ความสวยงามตามแบบฉบับของสาวฮอกไกโด (Le Trois)


“Le Trois” ห้างสรรพสินค้าชื่อดังอีกแห่งหนึ่งของซัปโปโร ที่ถือว่าเป็นสวรรค์สาวๆ เลยล่ะค่ะ โดยเฉพาะที่ร้าน Ainz & Tulpe ที่มีผลิตภัณฑ์เสริมความสวยความงามเกือบทุกแบรนด์ดัง ให้เลือกสรรค์มากมาย กินพื้นที่ถึง 4 ชั้น ทั้งผลิตภัณ์บำรุงผิวที่ผลิตในภูมิภาคต่างๆ ของญี่ปุ่น เครื่องสำอาง อาหารเสริม

และข้อดีสำหรับคนไทยที่ไม่รู้จะเลือกยี่ห้อไหน ที่นี่มีการจัด 5 อันดับผลิตภัณฑ์ขายดี ตามแต่ละประเภทให้เราลองซื้อมาใช้ได้เลยค่ะ แต่ถ้าใครอยากซื้อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะเฉพาะกับผิวเราแล้วล่ะก็ ที่นี่มีพนักกงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางให้คำแนะนำอีกด้วย ซึ่งแอปเปิ้ลก็ได้ซื้อครีมบำรุงผิวสำหรับ ผิวแพ้ง่ายและผิวแห้งมาทดลองใช้ด้วยล่ะค่ะ บอกเลยพนักงานน่ารักใจดี แถมเทสเตอร์มาให้ลองเยอะเลยค่ะ และอย่าลืมแวะไปที่ร้าน Lips & Hips มีผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสาวๆทุกคนเลยล่ะค่ะ

ที่สำคัญ Ainz& Tulpe ยังมีบริการหักภาษีสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติแบบเราๆด้วยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมี โซน Kireilabo เป็นโซนประทินความงามสำหรับสาวๆ ให้สวยเป๊ะปังเลยค่ะ มีทั้ง สปาศีรษะ ทำเล็บ แว๊กขน ทรีตเม้นท์ผิวหน้า และผิวกาย รวมไปถึงนวดตัว ทั้งแบบอโรม่าและแบบกระชับสัดส่วน เรียกได้ว่ามาที่นี่ที่เดียวสวยครบ ตั้งแต่ภายในยันภายนอก แถมที่นี่ยังมีบุฟเฟ่ต์ เบเกอร์รี่ ของหวาน และอาหารอีกด้วย ยังไงถ้ามาซัปโปโรก็อย่าลืมแวะมาเที่ยว “Le Troise” กันนะคะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

สถานที่ : Le Trois
ที่อยู่ : 13, Odori Nishi 1 Chome, Chou Ku, Sapporo.
เวลาทำการ : B2 – 6 Floor 10: 00-21: 00 (shops & cafes).
7-8 Floor 11: 00-23: 00.

รับชมวีดีโอ: