คิดถึงของฝากคิดถึงซัปโปโรสไตล์


มาถึงซัปโปโรทั้งที ก็ต้องมีของฝาก ติดไม้ติดมือกลับบ้านกันไปด้วยนะคะ แอปเปิ้ลแนะนำนี่เลย “Sapporo Style” ที่นี่เป็นร้านขายของที่ระลึก ซึ่งมีเอกลักษณ์ คัดสรรคุณภาพเฉพาะของเมืองซัปโปโรเลยล่ะค่ะ โดยร้านอยู่ที่ชั้น6ของตึก JR Tower ตรงสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน Sapporo Station

ที่Sapporo Style นี้มีของสินค้าหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นโปสการ์ดป๊อปอัพ โปสการ์ดจากกระดาษสา ตุ๊กตา พวงกุญแจขนแกะแท้ และเทียนหอมลอยน้ำน่ารัก แม้กระทั่งเครื่องประดับก็มีให้เลือกสรรกันค่ะ ที่สำคัญวัสดุที่ใช้ผลิตสินค้าที่นี่ล้วนแล้วแต่ผลิตในฮอกไกโดทั้งหมดเลยค่ะ

สำหรับสินค้าขายดีของที่นี่คือ Paper Soap กระดาษสบู่ ด้วยความที่ซัปโปโรขึ้นชื่อเรื่องหิมะ กระดาษสบู่จึงออกแบบเป็นรูปเกล็ดหิมะ เป็นสัญลักษณ์แทนเมืองซัปโปโรคะ ของอีกอย่างหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กันคือ ที่ห้อยมือถือที่ลบกระดานขนาดจิ๋ว ที่ทั้งน่ารักกระทัดรัด และยังใช้ประโยชน์ได้จริง เพราะเวลาที่มือถือของเราเป็นรอยนิ้วเราสามารถ นำที่ลบกระดานจิ๋วนี้มาเช็ดจอมือถือให้กลับมาใสปิ๊งได้เลยล่ะค่ะ

หลังจากที่เลือกซื้อของฝากกันเรียบร้อยแล้วอย่าลืมแวะขึ้นไปชมวิวสวยๆของเมืองซัปโปโรกันที่ขั้น 38 ของตึกJR Tower ตึกที่สูงที่สุดของซัปโปโรได้อีกด้วยค่ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม 

สถานที่: Sapporo Style
ที่อยู่: JR Tower East 6F, Observation Deck Entrance, Kita 5 Nishi 2, Chuo-ku, Sapporo-shi
เวลาทำการ: 10:00-20:00
โทร: 011-209-5501
เว็บไซต์ : http://www.jr-tower.com/t38_style

รับชมวีดีโอ: