ร้องคาราโอเกะกับวงดนตรีสดสุดล้ำที่ BANxKARA กลางเมือง Sapporo


คาราโอเกะ ถือว่าเป็นกิจกรรมความบันเทิงยอดฮิตในประเทศญี่ปุ่น และอีกหลากหลายประเทศ ขอแนะนำให้รู้สึก คาราโอเกะรูปแบบใหม่ เป็นคาราโอเกะที่สามารถร้องกับวงดนตรีจริงได้ ที่ BANxKARA (บังคะระ)

ที่นี่คือเวทีที่นักร้อง (คาราโอเกะ) อย่างพวกเราสามารถร้องเพลงกับดนตรีสดได้ เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของวง ให้บรรยากาศเหมือนกับคอนเสิร์ต ด้วยแสง สี และเสียงคุณภาพที่ครบครัน โดยที่ไม่ต้องกังวลเลยว่าเราจะร้องผิด ลืมเนื้อร้อง หรือร้องเพลงที่ไม่ตรงกับคีย์ที่ต้องการ โดยสามารถเลือกได้จากรีโมทตามปกติ ยิ่งไปกว่านั้น วงดนตรีที่นี่จะสามารถเล่นเพลงให้คุณได้มากถึง 20,000 เพลง เหมือนกับคาราโอเกะของจริงด้วยเทคนิคเฉพาะ สุดยอดมาก ๆ เลยค่ะ

ถ้าลองเปรียบเทียบดูระหว่างคาราโอเกะปกติ ที่เป็นสุดยอดของความบันเทิงแล้วนั้น ความรู้สึกของ BANxKARA จะให้ความตื่นเต้นที่มากกว่า ด้วยบรรยากาศที่เสมือนอยู่ในคอนเสิร์ตจริง วงดนตรีจริง และที่สำคัญคิือ คนดูจริง ๆ ค่ะ เพราะไม่ใช่แค่เพื่อนของเราเท่านั้นที่จะเป็นผู้ชม แต่ลูกค้าคนอื่นๆก็ยังสามารถชมการร้องคาราโอเกะกับดนตรีสดนี้ได้เช่นกัน ถือว่าแอบกดดันเล็กน้อย แต่สนุกสุดเหวี่ยงมากทีเดียวค่ะ เพราะฉะนั้นก็อย่าลืมวอร์มเสียง และมาเปิดประสบการณ์การร้องคาราโอเกะรูปใหม่นี้กันค่ะ

BANxKARA แห่งนี้ยังเป็นทั้งคาราโอเกะ บาร์ และร้านอาหารในเวลาเดียวกัน ด้วยอาหารหรูหรารสชาติดี เครื่องดื่มทุกชนิด และที่เหมาะกับการปาร์ตี้ที่สุดคือมีพร้อพในการแต่งตัว เครื่องประกอบจังหวะไว้ให้ถือให้ใส่กันอย่างเต็มที่ ถ้าเลือกมาปาร์ตี้ที่นี่แล้วต้องสนุกสุดยอดอย่างแน่นอน ถ้ารู้สึกอยากร้องคาราโอเกะ ลองมาที่ BANxKARA นะคะ อาจจะร้องจนลืมวางไมค์เลยก็ได้ค่ะ ขอให้มีวันที่ดีนะคะ

รายละเอียดเพิ่มเติม

สถานที่ :  BANxKARA
ที่อยู่ :  New KEIWA bldg B1, West(Nishi)6 chome9-3, South(Minami)5Jo, Chuo-ku, Sapporo
การเดินทาง : Susukino Station

รับชมวีดีโอ: